Xưởng đúc sản xuất lăng phun & Khớp nối Kentom D65

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Mô tả

Lăng phun và khớp nối Kentom D65 hiện đang được xưởng HTH đúc và sản xuất, phân phối ra thị trường toàn Việt Nam.

Xưởng sản xuất lăng phun Kentom D65

Lăng phun và khớp nối Kentom D65 được thiết kế gọn nhẹ, dễ thao tác, nhờ được đúc bằng công nghệ cao nên sản phẩm có bề mặt nhẵn đẹp, độ bền cực cao. Thêm vào đó bề mặt lăng phun, khớp nối được xử lý kỹ nên có khả năng chống oxy hóa trong quá trình sử dụng.

Xưởng sản xuất khớp nối Kentom D65

Bên trong lăng phun được thiết kế rãnh thông suốt giúp áp lực tia nước được giữ nguyên về một đường phun trong quá trình phun chữa cháy.

Xưởng sản xuất lăng phun & khớp nối Kentom D65

Lăng phun và khớp nối được đúc, sản xuất động bộ nên việc lắp ráp dễ dàng liền mạch nhất. Cho độ bền cơ tính cao. Bên trong khớp nối Kentom có ren cap su giúp ngăn ngừa nước bị rò rỉ thoát ra ngoài, khớp nối nhanh giúp kết nối với vòi chữa cháy tiện lợi hơn chỉ mất khoảng 2 giây.

Xưởng sản xuất lăng phun & khớp nối Kentom D65

Một điểm cộng nữa đó chính là việc lăng phun và khớp nối Kentom D65 được sản xuất tại xưởng của HTH TPHCM trước khi ra thị trường đến tay người tiêu dùng đều được kiểm định chất lượng bởi cục PCCC&CNCH đáp ứng các yêu cầu khắt khe về PCCC tại Việt Nam.

Video đánh giá chi tiết về sản phẩm lăng phun & khớp nối Kentom

Để tham quan – đặt hàng – trải nghiệm sản phẩm lăng phun & khớp nối Kentom D65 quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xưởng đúc sản xuất lăng phun & Khớp nối Kentom D65”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *