Địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị báo cháy tại TP HCM

Hiển thị 1–28 của 34 kết quả

Hiển thị 1–28 của 34 kết quả

Thiết bị báo cháy hoạt động với mục đích mang những tín hiệu cháy đến với bộ phận có chức năng quản lý và xử lý các tình huống cháy. Theo đó, bằng nhiều hình thức được thiết kế, thiết bị báo cháy sẽ cảm biến, nhận dạng được và truyền qua các thiết bị khác trong hệ thống đưa đến đầu ra và kịp thời có biện pháp phù hợp như di tản hoặc chữa cháy tại chỗ.

PCCC TP HCM cung cấp thiết bị báo cháy chính hãng

Tại PCCC TP HCM khách hàng sẽ mua được các sản phẩm chất lượng và không phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì về nguồn gốc, giá cả. Vì tại đây, toàn bộ các thiết bị đều có xuất xứ rõ ràng, đúng giá, đặc biệt khách sẽ luôn được hưởng đầy đủ các chính sách được nhà sản xuất đưa ra. Liên hệ trực tiếp qua HOTLINE 0908 678 114 để được tư vấn về việc mua thiết bị phù hợp với các dạng công trình.
Các loại thiết bị báo cháy được chúng tôi phân phối bao gồm: Cảm biến báo cháy, đầu báo cháy, đầu báo khói, đầu báo khói quang, tủ trung tâm, đèn, còi, mạch báo cháy, và các linh phụ kiện, thiết bị cần thiết cho hoàn chỉnh một hệ thống báo cháy.
Về thương hiệu, chúng tôi là nhà phân phối của các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Hochiki, YunYang, Chungmei, Horing, Formosa, Woosung, Lilang,…

Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống báo cháy công trình

Chúng tôi với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành đủ chuẩn theo quy định, thực hiện tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống báo cháy cho nhà riêng, trường học, bệnh viện, nhà chung cư, cao ốc, nhà xưởng, các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp,… cam kết chất lượng và luôn đồng hành với khách hàng cả nước, tương tự như giá thiết bị, giá dịch vụ cũng được tối ưu. Liên hệ 0908 678 114 ngay để được hỗ trợ nhanh nhất!