Cửa chống cháy, vách ngăn chống cháy chất lượng cao

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Như chúng ta đã biết về tầm quan trọng của công tác PCCC, nhất là trong thời kì đô thị hóa, hiện đại hóa, khi các nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, đòi hỏi công tác PCCC cần được thắt chặt hơn nữa. Trong đó, ngoài con người thì các phương tiện, thiết bị, vật tư PCCC cần được trang bị đầy đủ, hạn chế tối đa các tổn thất về kinh tế và tính mạng, đảm bảo thời gian an toàn cho công tác sơ tán, cứu trợ diễn ra kịp thời.
Các phương tiện, thiết bị này có tầm quan trọng gần ngang nhau, phải được trang bị đầy đủ, sẵn sàng hoạt động khi cần thiết.
Cửa chống cháy, vách ngăn chống cháy có khả năng chống cháy lên đến 120 phút, đủ thời gian chờ đợi lực lượng cứu hộ cũng như sơ tán kịp thời người và tài sản.
Việc sử dụng cửa chống cháy, vách ngăn chống cháy tạo được cảm giác an toàn hơn, mặc khác, hiện nay có rất nhiều các mẫu mã cửa chống cháy đẹp, vừa đảm bảo an toàn vừa mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với thiết kế nhà ở.
Liên hệ SĐT 088 99 66 114 – 0908 678 114, Email đến địa chỉ kinhdoanh@pccctphcm.com.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ 62 đường số 9, P.16, Gò Vấp, TP HCM để được tư vấn chi tiết.