Nhà cung cấp thiết bị chống sét nhập khẩu chính hãng

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Như chúng ta đã biết, sét là một hiện tượng tự nhiên thường xảy ra, nhất vào đầu mùa mưa, nguy cơ và những hậu quả do sét gây ra không thể lường trước được. Hàng năm số người chết và số tài sản bị thiệt hại do sét đánh gây nên những lo lắng hoang mang trong một bộ phận người dân trên toàn thế giới.

Nghiên cứu và phát triển dựa trên hiện tượng tự nhiên này, thiết bị chống sét đánh lan truyền ra đời, đây là loại thiết bị hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại, với nhiều thiết bị chuyên dụng cho gia đình, công trình, bảo vệ tài sản, tính mạng, giảm thiểu tối đa mọi thiệt hại có thể xảy ra.

set-danh-lan-truyen

Các loại thiết bị phòng chống sét lan truyền

Thiết bị chống sét trên đường nguồn: Thiết bị cắt sét 1 pha + Thiết bị cắt sét 3 pha + Thiết bị cắt lọc sét 1 pha + Thiết bị cắt lọc sét 3 pha.

Thiết bị chống sét cho đường tín hiệu, viễn phông.

Thiết bị tiếp địa chống sét lan truyền.

Cáp thoát sét.

Hộp kiểm tra.

Thiết bị đếm sét.

Cần thực hiện cả 3 bước sau để sử dụng thiết bị chống sét hiệu quả:

Thiết bị chống sét lan truyền qua đường cáp nguồn.

Thiết bị chống sét đánh trực tiếp.

Hệ thống tiếp đất có tổng trở thấp.

Mua thiết bị chống sét ở TPHCM, báo giá thiết bị chống sét lan truyền gia đình, công trình

Các chuyên gia khuyên gia đình, công trình phải lắp đặt hệ thống chống sét đảm bảo an toàn, ngăn cản sét đánh vào các thiết bị sử dụng điện, đường cáp viễn thông,… phòng tránh những nguy hiểm do sét.

HTH là nhà nhập khẩu thiết bị PCCC chuyên nghiệp tại TP HCM bán các loại thiết bị chống sét chất lượng cao, cung cấp thiết bị cho công trình, là đối tác tin cậy để hợp tác lâu dài. Với những cam kết đưa ra, HTH đã và đang là đơn vị có sức ảnh hưởng mạnh trên thị trường PCCC tại Việt Nam hiện nay.

Khách hàng mua thiết bị chống sét hoặc cần báo giá thiết bị chống sét, cần tìm một công ty lắp đặt thiết bị chống sét, báo giá lắp đặt thiết bị chống sét tại TP HCM liên hệ địa chỉ 62 đường số 9, F16, Gò Vấp hoặc HOTLINE 0908 678 114 để được hỗ trợ nhanh.