Lăng phun & Khớp nối Kentom có kiểm định PCCC

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Mô tả

Lăng phun và khớp nối chữa cháy là thiết bị quan trọng trong danh sách các thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng, hộ kinh doanh, khu vực rộng lớn có khả năng cháy cao. Lăng phun góp 1 phần quan trọng trong việc dập tắt đám cháy nhanh gọn, bảo đảm an toàn tài sản và tính mạng cho người dân.

Xưởng sản xuất lăng phun & khớp nối Kentom D65

Lăng phun chữa cháy là gì ?

Lăng phun chữa cháy là sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm, inox, thau, là bộ phận được gắn với vời chữa cháy thông qua ren và khớp nối của cuộn vòi chữa cháy.

Khớp nối Kentom D65

Thông thường trong các tủ, hộp PCCC thường chứa kèm lăng phun, khớp nối cùng với vòi chữa cháy.

Lăng phun và khớp nối Kentom D65

Cấu tạo lăng phun chữa cháy Kentom

Lăng phun chữa cháy Kentom có hình nón thu hẹp ở phần đầu, thông thường nhất một lăng phun chữa cháy có cấu tạo 2 phần: phần đầu lăng và phần thân lăng.

Phần đầu lăng chữa cháy: thường được chia thành 2 phần: phần hình côn có góc côn khoảng 80 ÷ 150, cho phép giảm tổn thất năng lượng khi biến đổi cột áp thành động năng. Phần hình trụ tròn: Có chiều dài khoảng 2/3 ÷ 3/4 đường kính cửa ra miệng lăng(đối với lăng giá) hoặc bằng đường kính cửa ra miệng lăng đối với lăng cầm tay nhằm giảm sự tạo thành mặt cắt co hẹp khi dòng cháy ra khỏi miệng lăng.

Xưởng sản xuất lăng phun & khớp nối Kentom D65

Phần thân lăng chữa cháy: có cấu tạo hình côn thu nhỏ kích thước và chiều dài tùy vào lăng cầm tay.

Lăng phun chữa cháy Kentom thuộc loại lăng a chữa cháy tầm xa ≥25 với áp suất phun ≥10 bar và kích thước D65

Video đánh giá chi tiết về sản phẩm lăng phun & khớp nối Kentom

Tiêu chuẩn lắp đặt lăng phun chữa cháy

Điều 10.18, Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2622: 1995, Phòng cháy, chống cháy cho nhà và công trình- Yêu cầu thiết kế quy định tại mỗi họng chữa cháy trong nhà phải có đặt van khóa, lăng phun nước và cuộn vòi mềm có đủ độ dài theo tính toán. Trong mỗi nhà, đường kính ống, chiều dài cuộn vòi mềm, đường kính lăng phải sử dụng cùng loại.

Theo TCVN 4513:1988, Cấp nước bên trong-Tiêu chuẩn thiết kế, khi tính toán áp lực nước ở đầu lăng phun nước, tâm của họng chữa cháy trong nhà phải bố trí ở độ cao l,25 so với mặt sàn. Mỗi họng chữa cháy trong nhà phải có một ống vòi rồng chiều dài 10m hoặc 30m có đủ đầu nối và một lăng phun nước được đặt trong tủ riêng biệt.

Trong cùng một nhà, cấm không được dùng nhiều kiểu đầu nối ống vòi rồng và lăng phun nước có nhiều kiểu hoặc có đường kính khác nhau.

Địa chỉ bán lăng phun Khớp nối Kentom có kiểm định tại TPHCM

Hiện nay HTH TPHCM là xưởng sản xuất lăng phun & khớp nối Kentom D65 được kiểm định PCCC&CNCH theo tiêu chuẩn Việt Nam. Phân phối ra thị trường toàn miền nam với giá thành tốt nhất hiện nay.

HTH hỗ trợ vận chuyển lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Để tham quan – đặt hàng – trải nghiệm sản phẩm lăng phun & khớp nối Kentom D65 quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lăng phun & Khớp nối Kentom có kiểm định PCCC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *