-24%

Đèn exit PEXB28SC bóng Led 8w

Mã sản phẩm: PEXB28SC

Giá gốc là: 1,150,000 ₫.Giá hiện tại là: 880,000 ₫.

Danh mục:

Mô tả

Thông tin sản phẩm Đèn exit PEXB28SC bóng Led 8w

Đèn exit PEXB28SC bóng Led 8w là thiết bị chiếu sáng phục vụ trong công tác chiếu sáng thoát hiểm và đảm bảo an toàn cho con người tại các công trình hiện đại. Sản phẩm chiếu sáng đem lại sự hướng dẫn an toàn trong khi công trình mất điện và có các sự cố nghiêm trọng xảy ra, giúp con người nhân biết hướng thoát hiểm môt cách nhanh chóng nhờ ánh sáng phát ra với dộ quang thông cao.

Đèn exit PEXB28SC bóng Led 8w rất dể sử dụng với thiết kế không phức tạp, nhỏ gọn, lắp đặt vào trần nhà các công trình tại các khu vực thoát hiểm, đem lại hiệu quả chiếu sáng an toàn cao cho toàn bộ công trình. Sản phẩm có khả năng tạo ra nguồn ánh sáng lớn với công suất tiêu thụ thấp, độ chiếu sáng rộng, dễ gây sự chú ý trong các trường hợp khẩn cấp cần thoát hiểm gấp.

Đèn exit PEXB28SC bóng Led 8w thường được dùng lắp đặt ở những nơi dễ thoát hiểm trong các công trình công cộng, các tòa nhà hiện đại như bện viện, siêu thị, văn phòng làm việc, khách sản…. Sản phẩm sử dụng bóng đèn Led công suất thấp có khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội, nhưng vẫn đảm bảo nguồn sáng tốt, chất lượng, không gây cản trở mà còn tạo được sự chú ý cho con người trong những lúc khẩn cấp. Ngoài ra, đèn exit và đèn khẩn cấp Paragon PEXB28SC còn có thiết kế đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao chó mọi công trình nên rất được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Tự động ngắt sạc an toàn khi nạp đủ, hiển thị sạc đèn báo màu đỏ, nhiệt độ hoạt động từ -10 – 40 độ C. Khi lắp đặt với đèn exit và đèn khẩn cấp Paragon PEXB28SC chúng ta sẽ thấy sự thuận tiện, tiết kiệm điện năng và dễ dàng tháo lắp. Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn EN60598.

Những tính năng vượt trội của sản phẩm Đèn exit PEXB28SC bóng Led 8w không những đem lại cho người tiêu dùng giải pháp chiếu sáng an toàn trong trường hợp khẩn cấp mà còn mang lại khả năng tiết kiệm tốt cho quá trình đầu tư như mức tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng cao, ánh sáng không quá chói và không gây ra các bức xạ có hại cho mắt. Sản phẩm yêu cầu hoạt động liên tục nên có độ bền bỉ cực cao.

Thông số của sản phẩm Đèn exit PEXB28SC bóng Led 8w:

  • Điện áp 220V-240V/50-60Hz.
  • Cấp chống thấm IP65, Bóng T5 8W, treo trần
  • Thời gian sạc: tự động sạc, thời gian sạc 24 giờ.
  • Thời gian sử dụng: 2 giờ.
  • Pin: Ni-Cd (3.6V 1.8Ah)).

 

 

Thông tin bổ sung

Đèn Exit

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn exit PEXB28SC bóng Led 8w”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *