-23%

Đèn exit PEXA13RW bóng Led 3w

Mã sản phẩm: PEXA13RW

750,000 

Danh mục:

Mô tả

Thông Tin Sản Phẩm Đèn exit PEXA13RW bóng Led 3w:

Đèn exit PEXA13RW bóng Led 3w là một trong những mẫu đèn thoát hiểm exit hàng đầu thế giới được Paragon thiết kế trên dây truyền công nghệ cao, hiện đại. Đèn exit PEXA13RW bóng Led 3w đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe.

Giải pháp thắp sáng định hướng dành cho các công trình kiến trúc hiện đại trong các tình huống mất điện hay các sự cố mất an toàn bất ngờ, sản phẩm đèn thoát hiểm exit như một thiết bị, công cụ hướng dẫn lối thoát đến vị trí an toàn trong các sự cố được lắp đặt tại hành lang, lối đi, cầu thang, thang máy của các tòa nhà văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại,v.v…
Với mẫu Đèn exit PEXA13RW bóng Led 3w, sản phẩm này được dùng trong trường hợp mất điện hoặc sự cố được nhiều nơi lắp đặt như tòa nhà, trung tâm thương mại…

Đèn exit PEXA13RW bóng Led 3w gắn âm tường trên các bảng chi dẫn, lối thoát các tòa nhà, v.v… Sản phẩm kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước 380*158*27mm, màu sắc dễ gây chú ý với nhiều ưu điểm vượt trội dành cho công tác báo động tại các tòa nhà.

Đặc Điểm Sản Phẩm Của Đèn exit PEXA13RW bóng Led 3w :

Sản phẩm được thiết lập chế độ hoạt động liên tục, với chế độ sạc tự động liên tục trong 24h, và tự ngắt khi đã sạc đủ năng lượng. Bộ hiển thị sạc với đèn báo màu đỏ. Thời gian duy trì phát sáng khi xảy ra sự cố trên 1.5 giờ đồng hồ, đủ thời gian cho quá trình di chuyển của các hành khách trong tòa nhà. Pin sạc NI-Cd (3.6V – 0.7Ah).

Đèn thoát hiểm exit hoạt động trong điện áp 220-240V, trong nhiệt độ -10oC đến 40oC, phù hợp với hệ thống điện năng của nhiều tòa nhà. Sản phẩm hoạt động với công nghệ LED tiết kiệm điện năng, và màu sắc chuẩn xác trong độ hoàn màu CRI đạt đến 80ra, hoạt động ở công suất chỉ 3W.

Sản phẩm thiết kế đạt chuẩn IP65: Chống lại hoàn toàn sự xâm nhập của các tác nhân bụi, vật thể từ 1mm, chống vòi phun, hay sự xâm nhập của nước từ mọi hướng. Do vậy, đèn hoạt động tốt kết hợp với hệ thống vòi phun trong các sự cố hỏa hoạn. Màu sắc bắt mắt dễ gây chú ý đảm bảo tốt định hướng đến nơi an toàn của hành khách trong các sự cố của tòa nhà.

Kích thước Đèn exit PEXA13RW bóng Led 3w

Kích thước Đèn exit PEXA13RW bóng Led 3w

Ưu Điểm Đèn exit PEXA13RW bóng Led 3w:

Thiết kế tinh tế hiện đại

Sản phẩm đèn thoát hiểm Exit Paragon là một trong những mẫu đèn thoát hiểm exit hàng đầu thế giới được Paragon thiết kế trên dây truyền công nghệ cao, hiện đại. Thiết kế gọn nhẹ với 2 gam màu nổi bật.

Khả năng tiết kiệm điện

Sử dụng công nghệ tiên tiến Led giúp tiết kiệm điện năng, mang dòng điện 220-240V cùng với đó là chế độ hoạt động liên tục, với chế độ sạc tự động liên tục trong 24h, và tự ngắt khi đã sạc đủ năng lượng.

Đèn thoát hiểm exit Paragon có khả năng chiếu sáng tốt

Bóng đèn chỉ có 3W ánh sáng vừa đủ mà còn giúp bạn giảm chi phí tiền điện , và màu sắc chuẩn xác trong độ hoàn màu CRI đạt đến 80ra.

Khả năng duy trì ánh sáng

Đèn thoát hiểm exit được thiết lập chế độ hoạt động liên tục, với chế độ sạc tự động liên tục trong 24h, và tự ngắt khi đã sạc đủ năng lượng

Thời gian duy trì phát sáng khi xảy ra sự cố trên 1.5 giờ đồng hồ, đủ thời gian cho quá trình di chuyển của các hành khách trong tòa nhà. Pin sạc NI-Cd (3.6V – 0.7Ah).

An toàn tuyệt đối với Đèn exit PEXA13RW bóng Led 3w

Đèn được thiết kế nguyên khôi đạt chuẩn IP65 chống lại hoàn toàn sự xâm nhập của các tác nhân bụi, vật thể từ 1mm; chống vòi phun, hay sự xâm nhập của nước từ mọi hướng. Do vậy, đèn hoạt động tốt kết hợp với hệ thống vòi phun trong các sự cố hỏa hoạn.

Thông Số Kỹ Thuật

 • Điện áp: 220v – 240v /50Hz – 60Hz
 • Bóng đèn: Led
 • Chế độ hoạt động liên tục
 • Công suất tiêu thụ: 3W
 • Nhiệt độ hoạt động: -10 ~ 40 (ºC)
 • Loại pin: Ni-Cd (3.6V 0.5Ah)
 • Sạc: tự động
 • Bộ hiển thị sạc: Đèn báo màu đỏ
 • Thời gian sạc: ~24 giờ – thời gian hoạt động: >= 1.5 giờ
 • Tự ngắt mạch khi nạp đủ – Lắp đặt âm tường (1 mặt)
 • Mã sản phẩm: PEXA13RW Paragon

 

Thông tin bổ sung

Đèn Exit

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn exit PEXA13RW bóng Led 3w”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *