-24%

Đèn exit KENTOM 2 mặt không chỉ hướng

Mã sản phẩm: A - 120

320,000 

Mô tả

Đèn exit KENTOM 2 mặt không chỉ hướng là một loại đèn chiếu sáng hiển thị các chữ như: “EXIT”; “LỐI RA”,…với công dụng chỉ đường, hướng dẫn thoát nạn khi có sự cố xảy ra, giúp mọi người di chuyển thuận tiện và an toàn.

Đèn exit Kentom có thể ứng dụng chiếu sáng cho nhiều vị trí khác nhau như trong cầu thang bộ, các hành lang, cầu hang, bảng chỉ dẫ lối đi treo tường trong các trung tâm thương mại, tòa nhà, bệnh viện, trường học…

Ưu điểm nổi bật của đèn exit KENTOM 2 mặt không chỉ hướng

Ánh sáng hoàn hảo

Đèn Kentom sử dụng đèn led với chất liệu cao cấp và được kiểm tra rất nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất nên khi phát sáng cho một ánh sáng rất đẹp và hoàn hảo. Ánh sáng của đèn chiếu ra tạo một cảm giác êm dịu, đố ánh sáng tập trung nên cho ánh sáng rất trân thực. Đồng thời đèn còn đảm bảo chất lượng, lâu bền khi sử dụng.

Ngoài ra, đèn còn có thiết kế thông minh với cơ chế tự động bật sáng khi hệ thống điện bị mất kết nối, lúc này pin của đèn sẽ hoạt động và cung cấp ánh sáng kịp thời cho người sử dụng.

Khả năng tiết kiệm tối đa

Đèn exit Kentom, khi sạc pin mất 24 giờ và dùng chiếu sáng 3 giờ khi mất điện và khả năng sạc pin là tự động nên giúp người sử dụng tiết kiệm được một phần chi phí sử dụng và cả thời gian sạc nhất là luôn đảm bảo cho đèn được sự một cách liên tục. Điều này còn giúp cho toàn hệ thống điện của bạn tiết kiêm năng lượng điện tiêu thụ hàng tháng. Giờ đây bạn còn có thể tiết kiêm thêm một khoản rất lớn cho chi phí của mình.

Thiết kế màu sác hiện đại

Đèn exit KENTOM 2 mặt không chỉ hướng được thiết kế rất đẹp mắt và tinh tế. Sử dụng  nền mặt màu xanh và chữ trắng in nổi, không chỉ làm nổi bật được chữ viết và còn giúp cho đèn có thể  nhìn dễ hơn ngay cả khi ở xa nhất. Giúp cho chúng ta có thế tìm thấy lối đi, tìm hướng  thoát hiểm dẫn dễ dàng hơn trong lúc nguy cấp.

Thông số kỹ thuật của đèn exit KENTOM 2 mặt không chỉ hướng

  • Mã sản phẩm: KT-620
  • Nhà sản xuất: Kentom
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nguồn điện sạc: AC 220V/50Hz
  • Pin sạc: 3.6V 700 ma . pin MH (Metal hydrid)
  • Dòng điện sạc: 50ma
  • Bóng đèn: Supper Led (ánh sáng mạnh, độ bền cao)
  • Thời gian sạc: 24h
  • Thời gian thắp sáng: 2 giờ chế độ DC
  • Đèn KT-620 là dạng đèn mỏng và sáng 2 mặt (độ dày = 35mm)

Khách hàng cần tìm thiết bị chữa cháy TPHCM chính hãng, cần đối tác cung cấp bình chữa cháy, thiết bị chữa cháy chất lượng đúng giá, chiết khấu cao liên hệ tại Nhà nhập khẩu thiết bị PCCC chuyên nghiệp HTH, liên hệ 62 đường số 9, phường 16, Gò Vấp – HOTLINE 0908 678 114.

Thông tin bổ sung

Đèn Exit

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn exit KENTOM 2 mặt không chỉ hướng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *