Chăn mền chống cháy thoát hiểm (2m)

Mã sản phẩm:

600,000 

Mô tả

Chăn dập lửa chống cháy sợi thủy tinh hay còn gọi là chăn chữa cháy được sử dụng trong các trường hợp xảy ra cháy nổ. Sản phẩm vừa có tác dụng dập, ngăn đám cháy phát triển vừa giúp người bị nạn thoát ra khỏi đám cháy mà không bị ảnh ảnh bởi lửa và nhiệt độ cao.

Chăn dập lửa chống cháy sợi thủy tinh là thiết bị cần thiết cho cửa hàng, hộ gia đình, công ty và các xưởng sản xuất.

1. Thông số kỹ thuật của chăn dập lửa chống cháy sợi thủy tinh

Nội dungThông số
Kích thước:2m
Vật liệu sản xuất:100% sợi thủy tinh cách nhiệt, không độc hại
Màu sắc:Trắng
Chịu được nhiệt độ:550 – 1100 độ C
Xuất xứ:Trung Quốc – Công nghệ Đức

2. Tác dụng của sản phẩm chăn dập lửa chống cháy sợi thủy tinh

– Sản phẩm Chăn dập lửa chống cháy sợi thủy tinh được làm từ 100% sợi thủy tinh , không chứa amiang (chất độc đang bị cấm sử dụng) có khả năng chống cháy, chịu nhiệt, chống axit và kiềm,…

– Chăn dập lửa có tác dụng giúp dập tắt và ngăn chặn không cho đám cháy phát tán mạnh bằng cách sử dụng chăn chụp kín vào đám cháy nhỏ làm cho không khí không thoát vào được, làm ngạt đám cháy sau đó sẽ tự tắt dần.

– Trong trường hợp các vụ cháy lớn không thể dập tắt, chăn dập lửa được sử dụng để trùm hoặc quấn lên người  giúp người bị nạn thoát ra khỏi khu vực hỏa hoạn. Đồng thời, người bị nạn cần đeo mặt nạ chống khói thoát hiểm để tránh bị ngạt khói, giúp thoát hiểm an toàn và nhanh nhất.

–  Khi hàn cắt kim loại, Chăn dập lửa chống cháy sợi thủy tinh có tác dụng che chắn ngăn cách khu vực hàn để các tia lửa, hồ quang hay bụi trong quá trình hàn không bắn sang các vật liệu dễ cháy xung quanh có thể xảy ra cháy nổ.

Chăn mền chống cháy thoát hiểm (2m)

Chăn mền chống cháy thoát hiểm (2m)

3. Hướng dẫn sử dụng chăn dập lửa chống cháy sợi thủy tinh

Bước 1: Kéo đầu dây xuống phía dưới để lấy chăn ra.

Bước 2: Cầm hai đầu dây cao đủ che mặt và hai cánh tay, tiến gần và phủ chăn lên ngọn lửa để chặn hết nguồn không khí làm tắt nguồn sinh nhiệt, để nguyên cho đến khi nguội và sau đó gọi cứu hộ.

– Trong trường hợp quần áo đang mặc bị cháy: Nhanh chóng quấn chăn quanh người, kéo nạn nhân nằm ra đất, lăn qua lại đến khi dập tắt được lửa.

Khách hàng cần tìm thiết bị chữa cháy TPHCM chính hãng, cần đối tác cung cấp bình chữa cháy, thiết bị chữa cháy chất lượng đúng giá, chiết khấu cao liên hệ tại Nhà nhập khẩu thiết bị PCCC chuyên nghiệp HTH, liên hệ 62 đường số 9, phường 16, Gò Vấp – HOTLINE 0908 678 114.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chăn mền chống cháy thoát hiểm (2m)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *