Búa phá kính ô tô có kiểm định PCCC

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Mô tả

Búa phá kính thoát hiểm dành cho ô tô là phụ kiện nhỏ gọn cầm tay thường được trang bị sẵn để trên ô tô nhằm sử dụng trong các trường hợp nguy cấp. Thông thường búa có nhiều loại với các tính năng, hình dáng khác nhau. Búa thoát hiểm ngoài việc sử dụng trên ô tô còn có thể sử dụng trên xe khách, tàu, thuyền, xe buýt… Một số loại còn được trang bị thêm dao cắt ẩn nhằm mục đích có thể cắt dầy an toàn khi ngồi trong xe ô tô, đầu còn lại của búa được thiết kế dẹt nên hoàn toàn có thể sử dụng như một chiếc búa bình thường.

Búa phá kính dành cho ô tô

Búa phá kính ô tô thường có thân làm bằng nhựa ABS chắc chắn, đầu búa làm bằng thép hợp kim với 1 đầu nhọn dễ dàng đập vỡ kính khi cần thiết.

Búa phá kính dành cho ô tô

Thường búa phá kính sẽ đi kèm giá gắn dễ dàng đính trên ô tô bằng keo hai mặt hoặc bắt cố định bằng ốc vít. Lưu ý nên tím sự tư vấn của kỹ thuật viên ô tô khi bắt vít để tránh làm hỏng dây điện hay bề mặt của xe.

Búa phá kính dành cho ô tô

Kể từ ngày 1/7/2011 theo nghị định 33/2011/NĐ-CP sẽ phạt 300.000vnđ đến 500.000vnđ đối với nhưng xe ôtô và xe tương tự ôtô nếu không trang bị dụng cụ thoát hiểm, thiết bị chữa cháy cho xe. Hiện HTH đang cung cấp đủ loại búa thoát hiểm phá kính ô tô đẩy đủ tem kiểm định với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Búa phá kính ô tô có kiểm định PCCC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *