Bình chữa cháy CÓ kiểm định cho ô tô xe tải theo thông tư 148/2020

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Danh mục:

Mô tả

Quy định tại Thông tư số 148/2020 của Bộ Công an hướng dẫn về trang bị phương tiện phòng cháy và chữa cháy đối với phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có hiệu lực thi hành từ hôm nay (20.2.2021) không còn quy định trang bị bình chữa cháy trên xe ôtô từ 4 đến 9 chỗ ngồi.

 

Theo Thông tư 148, sẽ không còn quy định trang bị bình chữa cháy trên xe ôtô từ 4 đến 9 chỗ ngồi. Việc yêu cầu bắt buộc phải trang bị bình chữa cháy chỉ áp dụng đối với xe ôtô từ 10 chỗ ngồi trở lên, xe rơmoóc hoặc sơmi rơmoóc chở khách được kéo bởi xe ôtô, máy kéo.

HTH cung cấp Bình chữa cháy Việt Nam với đầy đủ tem kiểm định

Cùng với đó, danh mục, định mức trang bị thiết bị phòng, chữa cháy cũng có sự thay đổi. Cụ thể, xe từ 10 đến 30 chỗ phải trang bị 2 bình bột chữa cháy (bình bột chữa cháy xách tay có khối lượng chất chữa cháy không nhỏ hơn 2kg hoặc bình khí chữa cháy CO2 xách tay có khối lượng chất chữa cháy không nhỏ hơn 2kg hoặc bình chữa cháy gốc nước xách tay có dung tích chất chữa cháy không nhỏ hơn 3 lít) và 1 đèn pin cầm tay.

 

Theo từng quy định cụ thể, trên phương tiện phải trang bị từ 1 đến 3 bình bột chữa cháy xách tay (có khối lượng chất chữa cháy không nhỏ hơn 4kg), kìm cộng lực (chiều dài tối thiểu 600 mm; cắt được sắt có đường kính tối thiểu Ø10 mm), búa (khối lượng đầu búa tối thiểu 1,25kg), xà beng (bằng thép, bề mặt sơn tĩnh điện; có chiều dài tối thiểu 750 mm; một đầu dẹt và một đầu cong để nâng, bẩy vật nặng), đèn pin phòng nổ cầm tay. Số lượng các thiết bị trên các xe bằng nhau, mỗi loại 1 chiếc.

 

Đối với xe trên 30 chỗ, ngoài các thiết bị trên, còn phải trang bị thêm 1 bình bột chữa cháy xách tay có khối lượng chất chữa cháy không nhỏ hơn 4 kg hoặc bình khí chữa cháy CO2 xách tay có khối lượng chất chữa cháy không nhỏ hơn 5kg hoặc bình chữa cháy gốc nước xách tay có dung tích chất chữa cháy không nhỏ hơn 6 lít. Xe rơmoóc hoặc sơ mi rơ moóc chở khách cũng trang bị tổng số 3 bình chữa cháy và 1 đèn pin.

 

HTH xin gợi ý đến cho quý khách hàng một số bình chữa cháy phù hợp với thông tư bao gồm

  • Bình chữa cháy bột khô Samwoo BC ABC MFZ4 MFZ8
Bình chữa cháy bột khô Samwoo BC ABC MFZ4 MFZ8

Bình chữa cháy bột khô Samwoo BC ABC MFZ4 MFZ8

 

  • Bình chữa cháy CO2 Samwoo MT2, MT5
Bình chữa cháy CO2 Samwoo MT2, MT5

Bình chữa cháy CO2 Samwoo MT2, MT5

Liên hệ với HTH ngay hôm nay để được tư vấn về thiết bị PCCC tốt nhất cần thiết cho xe của bạn để bảo đảm an toàn trên vạn dặm.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Trung Quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình chữa cháy CÓ kiểm định cho ô tô xe tải theo thông tư 148/2020”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *